Phòng thí nghiệm tế bào gốc của bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là trung tâm chuyên về nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng nghiên cứu tế bào gốc DNA

Phòng thí nghiệm tế bào gốc Nhật Bản của chúng tôi đã được cấp phép thực hiện các liệu pháp tế bào góc của Cục Y Tế Nhật Bản và Bộ Y Tế Việt Nam đảm bảo các yếu tố như:

 • Cơ sở vật chất chuyên dụng dùng trong xử lý lưu trữ tế bào gốc.
 • Nhân lực chất lượng cao vận hành hệ thống
 • Đảm bảo điều kiện y tế, chống nhiễm trùng nhiễm khuẩn.

Trang thiết bị hiện đại của phòng thí nghiệm tế bào gốc

Các thiết bị của phòng thí nghiệm tế bào gốc đều được chuyển giao từ việc ký kết hợp đồng với các chuyên gia Nhật Bản hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản….

trang thiết bị của phòng thí nghiệm tế bào gốc DNA

Trang thiết bị của phòng thí nghiệm tế bào gốc DNA

Thiết bị hiện đại được dùng để phục vụ cho khâu tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào gốc. Công nghệ để thực hiện toàn bộ việc này là một hệ thống khép kín, đảm bảo an toàn và sự ưu việt.

Nơi tạo ra nguồn nhân lực cho tương tai

Không chỉ là trung tâm nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc dành riêng cho bệnh viện quốc tế DNA, phòng thí nghiệm tế bào gốc còn là nơi đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao đáp ứng các nhu cầu của y học tế bào trong tương lai.

phòng thí nghiệm tế bào gốc là nơi tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai

Phòng thí nghiệm tế bào gốc của bệnh viện quốc tế DNA là nơi tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai

Có thể nói, bệnh viện quốc tế DNA là một trong những đơn vị đi đầu trong cả nước về việc đào tạo nhân lực nghiên cứu tế bào gốc. Các nhà khoa học đánh giá, nơi đây hiện đang có một đội ngũ cán bộ khá mạnh gồm nhiều chuyên gia, tiến sĩ, thạc sĩ từng học ở nước ngoài, những chuyên giai từ nước ngoài.

Các ứng dụng của tế bào gốc

Trong thời gian vừa qua, công nghệ tế bào gốc đã có những bước tiến vô cùng ngoạn mục. Các sản phẩm của công trình nghiên cứu tế bào gốc có những ứng dụng tuyệt trong y học.

Các nghiên cứu của phòng thí nghiệm tế bào gốc tạo cơ hội cho người bị biến chứng xơ khớp

Các công trình nghiên cứu của phòng thí nghiệm đã đem lại cơ hội đi lại cho những bệnh nhân bị cơ xương khớp

Trong y học

Thông qua sự chuyển giao công nghệ của Nhật Bản, sự quyết tâm nghiên cứu và sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ cũng như trang thiết bị mà các nhà nghiên cứu của phòng nghiên cứu tế bào gốc đã tạo ra nhiều công trình xuất sắc.

Những thành quả nghiên cứu hiện đang được ứng dụng thành công trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp tại bệnh viện. Nhờ chúng các bệnh nhân bị biến chứng của bệnh cơ xương khớp đã có thể hòa nhập lại với cuộc sống bình thường.

Những bệnh lý đã điều trị thành công tại bệnh viện quốc tế DNA:

 • Loãng xương
 • Gai cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Thoái hóa khớp
 • Gút
 • Viêm đa cơ và viêm da cơ.

Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm còn sử dụng công nghệ ozon để thành lọc thải độc cho các cơ quan trong cơ thể.

Trong chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ ứng dụng chữa bệnh, phòng nghiên cứu tế bào gốc còn đưa ra nhiều phương pháp làm đẹp hiệu quả. Các tế bào gốc không chỉ tác động tới vẻ đẹp bên ngoài mà còn tác động đến các cơ quan bên trong, giúp người sử dụng đạt được vẻ đẹp từ bên trong và sự tươi tắn bên ngoài.

Những vấn đề sắc đẹp được thực hiện thành công:

 • Làm hồng vùng kín
 • Se khít vùng kín
 • Trị sẹo rỗ, nám da, sạm da, tàn nhang.
 • Trẻ hóa toàn diện nhờ phương pháp căng da tế bào.

Với những điều trên, phòng thí nghiệm tế bào gốc của bệnh viện quốc tế DNA hứu hẹn sẽ mang đến cho Y học Việt Nam nhiều bước tiến mới trong tương lai, mở ra cơ hội tiếp cận với việc trị liệu an toàn bằng tế bào này cho nhiều người.