Tiêm tế bào gốc làm căng da mặt cũng như giúp làn da trắng sáng một cách tự nhiên hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này vừa đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng liệu trình đảm bảo được vể đẹp hoàn thiện trẻ trung cho mọi người.

Tiêm tế bào gốc làm trắng da

Tiêm tế bào gốc làm trắng da được phát triển và ứng dụng trên công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vô cùng chất lượng. Các tế bào phôi được chiết tách từ loài hoa tuyết vô cùng quý hiếm của đất nước mặt trời mọc. Tiếp đó chúng được đưa về Việt Nam và được nuôi cấy trong môi trường thích hợp.

Tiêm tế bào gốc

Tiêm tế bào gốc trong liệu trình trắng da

Khi tế bào gốc này vào trong lớp biểu bì da, chúng nhanh chóng di chuyển đến các vị trí da bị tổn thương, loại bỏ các tế bào già cỗi ra khỏi cơ thể, đồng thời tiêu diệt các hắc sắc tố làm đen da triệt để nhất. Sau đó các tế bào phôi này phân chia tạo thành những tế bào con mới khỏe mạnh, bổ sung cho sự thiếu hụt tế bào.

Với phương pháp này, da được làm trắng từ sâu bên trong một cách an toàn nhất. Tiêm tế bào phôi sẽ được xác định những vị trí rõ ràng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh số 7 của gương mặt. Chính vì vậy, da sẽ được trắng sáng đều màu, không bị vàng lông, không dễ dàng bị đen lại như ban đầu.

Đặc biệt hơn, liệu trình sẽ giúp bậc nhanh chóng 3 tone. Vì sử dụng tế bào gốc có nguồn gốc thiên nhiên, chính vì vậy mà độ tương thích cũng hoàn hảo hơn. Phù hợp với cả làng da nhạy cảm nhất.

Tiêm tế bào gốc tự thân làm nâng da

Ngoài tiêm tế bào làm trắng da thì căng da bằng phương pháp tiêm tế bào gốc tự thân cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Những tế bào này được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó chúng được chiết tách và nuôi cấy trong môi trường thích hợp. Đến khi các tế bào này phát triển đến mức cực thịnh thì có thể sử dụng để tiêm làm căng da mặt.

Da được nâng lên xóa bỏ sự lão hóa

Các tế bào gốc ứng dụng trong liệu trình nâng da toàn diện nhất

Liệu trình bắt đầu đưa tế bào tự thân vào bên trong lớp biểu bì da, các tế bào này nhanh chóng phân chia tạo thành những tế bào da mới thay thế cho các tế vào già cỗi. Cấu trúc da khi được bổ sung nhiều hơn sẽ giúp cho da được nâng lên cũng như những liên kết da được phục hồi. Chính vì vậy mà da được căng đầy hơn, xóa bỏ được hết các nếp nhăn và nếp chân chim trên gương mặt, cho bạn một gương mặt trẻ trung hơn.

Liệu trình này cũng an toàn giúp da trắng sáng và căng tràn một cách tự nhiên nhất, cho bạn sự tươi trẻ. Bên cạnh đó, tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn tương thích lại với cơ thể của khách hàng.

Những liệu trình thẩm mỹ vùng kín sự dụng phương pháp tiêm tế bào gốc

Tiêm tế bào không những khôi phục được làn da và khuôn mặt, giúp bạn có được nhan sắc rạng rỡ và trẻ trung hơn. Ngoài ra phương pháp này còn sử dụng trong liệu trình thẩm mỹ vùng kín cũng đảm bảo được chất lượng và an toàn.

liệu trình thẩm mỹ vùng kín

Tiêm tế bào gốc ứng dụng trong liệu trình thẩm mỹ vùng kín

Liệu trình cũng sử dụng các tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, cũng trải qua nuôi cấy, sau đó các tế bào này được tiêm vào bên trong thành âm đạo. Lúc này tế bào gốc cũng phát huy khả năng phân chia, tái tạo và phục hồi của mình để trẻ hóa nhanh chóng cô bé.

Liệu trình sẽ giúp vùng kín trở nên hồng hào hơn, se khít hơn, thành âm đạo cũng ẩm ướt hơn nhiều.

Những ưu điểm khi thực hiện tiêm tế bào gốc

Phương pháp tiêm tế bào có thể thay thế hiệu quả cho việc phẫu thuật như truyền thống. Bên cạnh đó, liệu trình cũng tuyệt đối an toàn khi chỉ thực hiện tại những khu vực xác định, không gây xâm lấn và không để lại di chứng.

Phương pháp giải quyết các tình trạng và nguyên nhân từ sâu bên trong, an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả điều trị lâu dài, không bị tái phát.

Tham khảo các liệu trình tại trang web Bệnh viện quốc tế DNA