Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc hiện đang là phương pháp tiên tiến nhất. DNA hospital tự hào được chị em phụ nữ tin tưởng vì đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ bằng tế bào gốc

Một số dấu hiệu vùng kín bị lão hóa

Sa tử cung , sai lệch cấu trúc do sinh đẻ: Một trong những vấn đề phụ nữ sau sinh hay mắc phải là sa tử cung. Qúa trình mang thai chín tháng làm cho tử cung bị giãn nở quá nhiều, gây chảy xệ. Hiện tượng trên không những làm chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, làm bạn mất tự tin trước mặt chồng mình

tác hại của lão hóa vùng kín

Lão hóa vùng kín ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Môi bé, môi lớn bị kéo dài, thâm đen, xuất hiện những nốt sần: Phụ nữ sau sinh đẻ hay quan hệ tình dục nhiều lần gây ra tình trạng vùng kín bị sẫm màu, hiện những nốt sần. Không những vậy điểm G cũng không còn nhạy cảm như trước làm cho bạn không còn hứng thú trong quan hệ vợ chồng.

Sẹo lồi, sẹo xấu khi đẻ thường: Một trong những vấn đề mà phụ nữ đẻ con hay mắc phải là sẹo lồi. Trong quá trình sinh con, phụ nữ bị rạch tầng sinh môn, tuy rằng sau đó đã được may lại nhưng không trách khỏi bị sẹo và giãn rộng hơn trước

Tai nạn, chấn thương vùng kín: Việc chăm sóc vùng kín rất quan trọng đói với phụ nữ nhưng gặp những tai nạn vùng kín là rủi ro có thể gặp phải. Tai nạn có thể ảnh hưởng đến môi nhỏ, môi lớn hoặc sâu bên trong nên việc điều trị để vùng kín trở lại như lúc đầu là cần thiết.

Thử nghiệm trẻ hóa vùng kín tại DNA

Nếu chị em đang lo ngại về vùng kín của mình, sử dụng nhiều cách mà không giảm hoặc bị dị ứng với các phương pháp đã sử dụng trước đó thì có thể sử dụng các phương pháp công nghệ tế bào gốc để cải thiện “cô bé” của mình.

Ưu điểm làm trẻ hóa vùng kín tại DNA

Một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp được chị em tin tưởng là bệnh viện quốc tế DNA với hàng ngũ bác sĩ giỏi, sử dụng những phương pháp tiên tiến bằng tế bào gốc Nhật Bản

trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín giúp phụ nữ duy trì hạnh phúc gia đình

Thông thường, rất nhiều chị em muốn đi làm trẻ hóa vùng kín nhưng ngại và sợ đau do phải phẫu thuật. Nhưng đến với DNA bạn không hề lo vấn đề đau đớn vì liệu trình ở đây rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những khó khăn và thắc mắc với bạn có thể được trao đổi với nhân viên tư vấn để DNA giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tế bào gốc là tế bào có khả năng phân chia mạnh mẽ nhất, giúp sản xuất hồng cầu cho cơ thể, nó sẽ giúp tái tạo các tế bào vùng kín chính từ các mạch nhỏ, vùng kín trở nên mềm mại, se khít và xóa mờ thâm đen, trả lại cho chị em phụ nữ nét đẹp ngày thanh xuân.

Liệu trình điều trị tại DNA

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bước 2: Khách hàng được tư vấn để chọn liệu trình phù hợp với cơ địa của mình

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Bước 3 : Bác sĩ dặn dò và ra về

trẻ hóa vùng kín bằng tế bào gốc

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tế bào gốc

Liệu trình trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA rát chất lượng và nhanh chóng. Vì đây là một liệu trình khép kín nên chị em không cần lo sợ về tổn thương các vùng xung quanh. Một liệu trình chỉ kéo dài trong vòng 30 phút nên chị em không sợ tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Sau khi thực hiện liệu trình, chị em chỉ cần về nhà nghĩ ngơi và kiêng cữ trong vòng 3-4 ngày, kết quả sẽ vượt cao hơn những gì khách hàng trông đợi.