Tế bào gốc là gì?”, tác dụng của tế bào gốc và ứng dụng của tế bào gốc,……là những vấn đề xung quanh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chị em quan tâm bậc nhất chính là những liệu trình thẩm mỹ làm đẹp bằng tế bào gốc chất lượng hiệu quả như thế nào.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc (TBG)  là các tế bào chưa bị biệt hóa và có khả năng phân chia không giới hạn. Những tế bào này có thể phân chia thành những tế bào con với khả năng và chức năng giống như tế bào mẹ. Nhưng khi điều kiện thích hợp và nhu cầu của cơ thể thì TBG sẽ phân chia và biệt hóa tế bào mới thành những tế bào chuyên biệt, phù hợp với chức năng khác nhau.

Tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào mang nhiều tác dụng cho sức khỏe

TBG có thể phân chia thành những tế bào như: tế bào não, tế bào da, tế bào máu, tế bào thần kinh, tế bào xương,… giúp thay thế khi những bộ phận bị thiếu hụt nguồn tế bào. Thậm chí là sửa chữa, phục hồi lại những tế bào ấy.

TBG còn được kì vọng ứng dụng vào những liệu trình thẩm mỹ, giúp cơ thể điều trị những khiếm khuyết của cơ thể cũng như giúp cho cơ thể hoàn thiện, xinh đẹp một cách tự nhiên. Giúp gìn giữ thanh xuân với các liệu trình trẻ hóa toàn diện.

Tác dụng của tế bào gốc

TBG có nhiều tác dụng để đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của cơ thể.

TBG mang trong mình một khả năng định vị vô cùng hoàn hảo. Khi được đưa vào bên trong cơ thể, TBG sẽ nhanh chóng di chuyển đến những vị trí cơ thể bị tổn thương hay những tế bào gây bệnh xâm nhập. Sau đó chúng sẽ thực hiện công việc sửa chữa và tái tạo của mình. Điều này giúp điều trị tại những vị trí khó và nguy hiểm, dễ bị xâm lấn.

Ngoài ra, như đã nói TBG có khả năng phân chia không giới hạn, chúng sẽ tạo lại các tế bào gốc mới với khả năng, chức năng và hình thái đồng nhất với những tế bào mẹ.

Tế bào phân chia

các tế bào gốc phân chia thành nhiều tế bào mới

Bên cạnh đó, một đặc tính nữa của TBG tự thân chính là khả năng đa phân hóa. Chúng có thể phân chia đa dạng thành nhiều tế bào phù hợp với nhiều cơ quan, có thể kể đến như tế bào tim, tế bào xương, tế bào thần kinh, tế bào da,…giúp chúng ta hi vọng về những liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Ứng dụng

TBG được ứng dụng rất nhiều trong y học hiện nay, đặc biệt là ứng dụng vào các liệu trình thẩm mỹ tế bào.

Điều trị bệnh lý nguy hiểm

Theo một thống kê mới nhất thì TBG ứng dụng điều trị các bệnh lý cơ xương khớp vô cùng hiệu quả. Và con số trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp lên đến 90%. Phương pháp điều trị nói không với phẫu thuật quả là một niềm vui không cho những ai đang chống chọi với các cơn đau xương khớp hành hạ.

Ngoài ra những bệnh lý về đường máu, bệnh bại não, tim mạch, thần kinh, các bệnh ung thư,… cũng đang được ứng dụng tác dụng của TBG vào điều trị một cách tối ưu nhất. Để TBG có thể phát huy những ưu điểm của mình để tái tạo và loại bỏ những tế bào xâm hại.

Tế bào gốc và các liệu trình làm đẹp

Tế bào sau khi được chiết tách tại trung tâm TBG sẽ đưa vào bên trong lớp biểu bì da. Những tế bào này sẽ loại bỏ các hắc sắc tố nguy hại, phục hồi những liên kết da bị đứt gãy cũng như giúp bổ sung thêm tế bào mới để da trắng sáng và căng đầy nhiều hơn.

 liệu trình dưỡng trắng da

Liệu trình thẩm mỹ tế bào giúp bạn có được một làn da đẹp, mịn màng

Liệu trình thẩm mỹ tế bào an toàn, hiệu quả và chất lượng, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và có kết quả nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn những liệu trình thẩm mỹ ấy để có được một nhan sắc mặn mà, xinh đẹp nhất.