Tiêm tế bào gốc làm đẹp da là phương pháp làm đẹp mới, để có thể hiểu nhiều hơn về phương pháp này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm đẹp da một trong số đó là những ứng dụng từ tế bào gốc như chế phẩm làm đẹp, hoặc gần đây bạn thường nghe đến là phương pháp tiêm tế bào gốc làm đẹp da.

Tế bào gốc

Tế bào gốc được biết đến là thành tựu của y học tế bào và khoa học hiện đại, loại tế bào này mang khả năng vô cùng đặc biệt là có thể tự phân chia thành những tế bào giống hệt nhau với số lượng vô hạn và những tế bào này có khả năng biệt hóa thành những tế bào khác nhau thực hiện những chức năng chuyên biệt trong cơ thể như tế bào gốc da, tế bào gốc thần kinh, tế bào gốc tủy xương…

Tế bào gốc

Tế bào gốc có khả năng vô cùng đặc biệt

Chính vì khả năng đặc biệt đó mà nhiều nghiên cứu ứng dụng những khả năng của tế bào gốc lần lượt ra đời, và tiêm tế bào gốc làm đẹp da là một trong số những phương pháp ứng dụng được biết đến gần đây trong công nghệ làm đẹp.

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da

Tiêm tế bào gốc là phương pháp sử dụng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại để có thể đưa tế bào gốc vào sâu xuống dưới da để nó có thể thực hiện một cách tối ưu nhiệm vụ tu sửa của mình.

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da mang nhiều hiệu quả

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da là một trong những phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc đang được rất nhiều khách hàng tìm đến và tin dùng. Tận dụng những chức năng đặc biệt mà tế bào gốc mang lại cho làm đẹp như trẻ hóa làn da, chống lão hóa da, điều trị nám da, sẹo lõm, sẹo rỗ…Nhằm mang đến nhiều niềm hy vọng cho con người về một tương lai khỏe mạnh, trẻ đẹp đến từng tế bào.

Cơ chế hoạt động của tế bào gốc khi đưa vào da

Khi tế bào gốc được cấy ghép vào cơ thể, chúng bắt đầu thực hiện chức năng kích thích tạo ra những nhân tố tăng trưởng vô cùng quan trọng cho làn da như nhân tố sinh trưởng biểu bì (EGF), nhân tố sinh trưởng sợi nguyên bào (BFGF), nhân tố sinh trưởng mô liên kết (CTGF),… làm sản sinh các sợi mao mạch, elastin và đặc biệt là các sợi collagen tạo nên cấu trúc nền bền vững, bảo vệ làn da đồng thời là sợi dây trung gian giúp phục hồi và kết nối lại những tổ chức dưới da bị đứt gãy.

Với cơ chế hoạt động trên, làn da của chúng ta sẽ được hồi phục nhanh chóng và hiệu quả được phát huy từ sâu bên trong. Đồng thời, những dưỡng chất được kích thích sản sinh còn giúp nuôi dưỡng làn da giúp da được tái tạo, tươi trẻ và khỏe khoắn.

Thực hiện tiêm tế bào gốc ở đâu?

Những ứng dụng của tế bào gốc trên thị trường hiện nay đang ngày càng phổ biến, có nhiều sự lựa chọn khiến bạn khá phân vân không biết nên trao gửi niềm tin tại đâu. Và để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn địa chỉ giúp bạn an tâm thực hiện những ứng dụng tiêm tế bào gốc tại “Bệnh viện quốc tế DNA”.

Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA cơ sở uy tín chất lượng cho những ứng dụng tế bào gốc

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng và điều trị, thẩm mỹ, làm đẹp bằng phương pháp tế bào gốc. Tại đây được chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản và có viện tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO của bộ y tế công nhận. Không dừng lại ở đó, tại đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ đến từ các quốc gia hàng đầu có kinh nghiệm trong ngành như Anh, Mỹ , Nhật…

Tiêm tế bào gốc làm đẹp da giúp bạn phục hồi và sửa chữa những khiếm khuyết đang tồn tại trên làn da của bạn giúp bạn phục hồi sự tươi trẻ và khỏe khoắn của làn da nhanh chóng. Và một điều quan trọng không kém là lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng – Bệnh viện quốc tế DNA sẽ là một địa điểm bạn không thể bỏ qua cho những ứng dụng công nghệ tế bào gốc của mình, để mang về cho chính bạn những hiệu quả tốt nhất.