Lăn kim tế bào gốc là phương pháp làm đẹp được biết đến nhiều trong thời gian gần đây bởi hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại cho làn da, những nỗi lo lắng đau đầu của khách hàng về một làn da mụn, sẹo rỗ, tàn nhang lâu năm nay đã có phương án giải quyết.

Lăn kim tế bào gốc da được tái tạo mịn màng, xóa tan quá khứ sẹo rỗ

Da thiếu thẩm mỹ do mụn, sẹo rỗ, lâu năm, da lão hóa xỉn màu, tàn nhang là một trong những nguyên nhân khiến phái đẹp và cánh mày râu lo lắng, mất tự tin và thậm chí là mất đi nhiều cơ hội chỉ vì một vẻ ngoài kém ưa nhìn.

Lăn kim tế bào gốc xóa tan sẹo rỗ

Lăn kim tế bào gốc xóa tan nỗi mặc cảm về một làn da sẹo rỗ, kém ưa nhìn

Trong những năm gần đây các cơ sở y tế viện thẩm mỹ đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ tế bào gốc vào các liệu trình điều trị bệnh lý, thẩm mỹ tế bào và trẻ hóa toàn diện đã mang lại nhiều hiệu quả đáng ghi nhận và nhận được sự săn đón tích cực từ phía khách hàng. Phương pháp lăn kim tế bào gốc là một trong những ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ da.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim là phương pháp tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên bề mặt da và kết hợp với tinh chất tế bào gốc và các chất kích thích tái tạo tế bào da để giúp tăng khả năng tự kéo da non, làm lành vết thương và liền sẹo một cách an toàn và hiệu quả.

Cơ chế tác động của phương pháp

Phương pháp này giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Bằng cách sử dụng một bánh lăn chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.

Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Da mịn màng trẻ khỏe từ lăn kim tế bào gốc

Làn da trở nên mịn màng, trẻ khỏe sau khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc

Cơ chế tác động của lăn kim trong liệu pháp này là tận dụng tối đa khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì.

Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn sau khi lăn kim tế bào gốc. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Chống chỉ định đối với làn da không được sử dụng phương pháp lăn kim

Đây là phương pháp làm đẹp ứng dụng tế bào gốc thường được nhiều người lựa chọn sử dụng tuy nhiên không phù hợp với nhiều loại da:

  • Da mỏng, các đường gân xanh hiện rõ.
  • Da bị dị ứng hoặc viêm
  • Da quá nhạy cảm hoặc thiếu hụt nhiều dưỡng chất.
  • Da có lớp sừng quá dày.
  • Da bị dị ứng bởi các chất hỗ trợ trong quá trình lăn kim.
  • Da đang bị mụn mủ, mụn bọc.

Những ưu điểm mà liệu trình mang lại

  • Lăn kim tế bào gốc sẽ giúp tăng thẩm thấu dưỡng chất lên gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường, lăn kim giúp sắp xếp lại các bó sợi collagen bị hư tổn một cách hiệu quả mà không gây tổn thương kéo dài cho da.
  • Phương pháp này không sử dụng thuốc hay hóa chất mà phụ thuộc vào cơ chế làm lành tự nhiên vốn có, không gây tác dụng phụ.
  • Sau khi điều trị da phục hồi khá nhanh và đẹp hơn nhờ lớp tế bào chết và hư tổn đã bị đẩy đi, tái tạo một làn da mới.
  • Giá thành của liệu trình phù hợp cho nhiều đối tượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn phương pháp.
da đẹp mịn màng

Không còn vết tích làn da mụn, sẹo rỗ, thiếu thẩm mỹ sau khi áp dụng liệu trình

Lăn kim tế bào gốc là sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể và công dụng tái tạo, phục hồi, sửa chữa, kích thích sản sinh tế bào mới của tế bào gốc vạn năng. Phương pháp này mở ra một hy vọng mới cho những ai không mai đang phải sở hữu làn da thiếu sắc sảo, vì những vết sẹo rỗ lâu năm cứng đầu hoặc một làn da không ưng ý.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn