Dịch vụ tế bào gốc hiện nay vô cùng phát triển và được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt là điều trị các bệnh nan y, hay chuyên ngành làm đẹp. Chúng mang lại hiệu quả cao và thời gian được rút ngắn đi rất nhiều.

Dịch vụ tế bào gốc là gì

Bản chất tế bào gốc như những cổ máy linh hoạt di chuyển khắp cơ thể để tái tạo và phục hồi các tế bào và mô cơ bị hư hỏng. Cơ thể con người hoạt động trơn tru và hiệu quả bởi tế bào gốc không ngừng phát triển tạo ra những tế bào con khỏe mạnh.

Như vậy những dịch vụ tế bào gốc là các dịch vụ liên quan đến tế bào gốc của chúng ta, các dịch vụ giúp duy trì nguồn tế bào gốc ổn định, hay phát triển những ưu điểm của tế bào gốc trong y học hiện nay.

Dịch vụ tế bào gốc phát triển hiện nay

Đẩy mạnh các dịch vụ liên quan đến tế bào gốc như lưu trữ tế bào gốc, làm đẹp bằng tế bào gốc, công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, cấy tế bào gốc,.. một phần nào đó tìm kiếm cơ hội phát triển và hướng đi mới cho y học nói chung và đặc biệt là ngành làm đẹp nói riêng.

Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc

Tế bào gốc từ cuống rốn trẻ em là món quà vô cùng ý nghĩa cho gia đình và xã hội. Bởi vì tế bào gốc ở cuống rốn có thể xem là tế bào gốc nguyên thủy chưa bị biệt hóa, chúng sẽ được nuôi cấy ở môi trường thích hợp cho đến khi có thể giúp bản thân của người người cần dùng đến tế bào gốc điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Các bệnh liên quan và có thể điều trị bằng tế bào gốc:

  • Một số bệnh ung thư như: ung thư máu, ung thư hạch
  • Rối loạn chuyển hóa ở trẻ sơ sinh
  • Suy giảm hệ miễn dịch
  • Rối loạn máu

Sử dụng tế bào gốc hiện nay không gây đau và có thể giúp bệnh nhân tìm kiếm cơ hội chữa trị tốt nhất.

Lưu trữ tế bào gốc

Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc hiện nay vô cùng phát triển

Dịch vụ cấy tế bào gốc

Như chúng ta đã biết cấy tế bào gốc là đưa các tế bào gốc khỏe mạnh vào cơ thể tại những nơi thiếu hụt hay cần tái tạo và phục hồi tế bào. Dịch vụ cấy tế bào cũng mở ra cho ngành y học một cơ hội điều trị được các bệnh nan y.

Môi trường nuôi cấy tế bào gốc là môi trường thích hợp nhất cho việc nuôi dưỡng những tế bào phát triển và phù hợp. Sau đó được đưa vào cơ thể chúng ta nhằm tái tạo lại các mô cơ đã hư hỏng.

Các bệnh có thể chữa trị bằng cấy tế bào gốc:

  • Bệnh ung thư
  • Các bệnh về gan
  • Các bệnh da liễu

Mặc dù hiện nay cấy tế bào gốc được xem là phương pháp điều trị có chi phí đắt đỏ nhất, nhưng hiệu quả của chúng mang lại không nhỏ, mở ra cơ hội điều trị cho mọi người.

Cấy tế bào gốc

Phương pháp cấy tế bào gốc mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị nhiều căn bệnh

Dịch vụ chăm sóc da bằng tế bào gốc

Như chúng ta đã biết, tế bào gốc dưỡng da nằm dưới lớp mô mỡ là tế bào dễ thay thế. Như vậy việc tái tạo lại giúp chúng ta có được một làn da sáng mịn và trẻ khỏe hơn.

Các loại dưỡng da hiện nay cũng có chiết xuất từ tế bào gốc thực vật, hải sâm, nhân sâm,.. rất được ưa chuộng bởi tính năng của chúng. Như vậy làm đẹp bằng tế bào gốc vô cùng hiệu quả và an toàn.

Không những các bệnh về da như nám da, thâm da,.. thì tế bào gốc còn có thể giúp giảm béo mỡ thừa mà không bị nhăn nheo vùng da đó. Chúng như giải pháp hữu hiệu giúp chúng ta sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

 Dưỡng da bằng tế bào gốc

Dưỡng da tế bào gốc giúp chúng ta có thể sở hữu một làn da hoàn mỹ

Phương pháp tế bào gốc hiện nay được xem là cánh cửa mới cho y học, chúng được sử dụng ở nhiều cơ sở khám chữa bệnh, tuy nhiên rủi ro cũng sẽ tồn tại. Các bạn cần tìm đến các cơ sở được cấp phép của Bộ y tế để có thể điều trị tốt nhất.