Công nghệ tế bào gốc (CNTBG) đã và đang chiếm lĩnh y học Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện lựa chọn cách dùng tế bào gốc và công nghệ này vào điều trị bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Một trong số đó phải kể đến sự thành công của bệnh viện quốc tế DNA.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

CNTBG phát triển dựa trên những nghiên cứu và phát triển tế bào gốc. Để có thể hiểu thêm về công nghệ y học này, chúng ta nên bắt đầu từ việc tìm hiểu về tế bào gốc.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là tế bào có khả năng phân chia và biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác với những chức năng mới để thay thế cho các tế bào già cỗi lão hóa, để tiếp tục vận hành chức năng của bộ phận, duy trì thể trạng sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của con người.

Tế bào gốc

Tế bào gốc là những tế bào mang chức năng phân chia và tái tạo

Tuy nhiên theo thời gian, những tế bào gốc bị hạn chế khả năng phân chia và biệt hóa, chính vì vậy mà dẫn đến sự suy giảm chức năng của bộ phận. Chính vì vậy mà vấn đề đặt ra ở đây chính là cần bổ sung vào cơ thể những tế bào gốc khỏe mạnh mới để cơ thể không bị trì trệ hoạt động. Và đây cũng là nền móng cho sự hình thành của công nghệ tế bào gốc.

Tế bào gốc có tác dụng gì?

Chúng ta đều biết khả năng phân chia không giới hạn của tế bào gốc. Chúng có thể biệt hóa thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể, phù hợp với việc đưa vào điều trị các bệnh lý của con người. Ngoài ra, tế bào gốc còn mang chức năng sửa chữa, tái tạo lại những tế bào già cỗi và hư hỏng, giúp hạn chế được các hiện tượng lão hóa cơ quan và cơ thể con người.

Nhờ vào những chức năng đặc biệt của tế bào gốc người ta có thể tạo ra nhiều dòng tế bào khác nhau chứa trong các sản phẩm với ứng dụng đạt hiệu quả trong chữa bệnh và thẩm mỹ.

Công nghệ tế bào gốc là gì?

CNTBG xuất hiện từ quá trình nghiên cứu và khai thác các ứng dụng của tế bào gốc. CNTBG nghiên cứu, phát huy và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cả chúng ta.

Công nghệ tế bào gốc

Phòng nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào gốc

Bên cạnh đó công nghệ tế bào giúp tìm kiếm các nguồn tế bào gốc tốt nhất, nuôi cấy chúng trong môi trường thích hợp, biệt hoá chúng thành những dòng tế bào khác nhau để ghép tế bào gốc chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, và chống lão hoá.

Ứng dụng của công nghệ tế bào gốc chữa được những bệnh gì?

Phát huy những ưu điểm vượt trội của công nghệ tế bào, y học Việt Nam nói chúng cũng như bệnh viện quốc tế DNA đã có những bước đi mang tính đột phá. Đưa CNTBG vào điều trị trực tiếp các bệnh lý liên quan đến chống lão hóa, các liệu trình thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, đặc biệt là hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

Việc lưu trữ tế bào gốc ngày càng được nhiều người lựa chọn để đảm bảo nguồn điều trị. Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cũng phù hợp với chất lượng liệu trình.

Ứng dụng tế bào gốc vào thẩm mỹ tế bào

Đối với những liệu trình ứng dụng tế bào gốc, liệu trình thẩm mỹ tế bào chính là liệu trình vượt trội nhất. Không những cho khách hàng có được một là da trắng hồng trẻ đẹp mà còn giúp cho nhan sắc của các chị em nâng tầm vượt trội.

Người đẹp sử dụng liệu trình thẩm mỹ tế bào

Công nghệ tế bào gốc ứng dụng vào ngành thẩm mỹ

Khi sử dụng tế bào gốc vào thẩm mỹ tế bào, liệu trình giải quyết được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Không gây đau đớn, không gây xâm lấn, nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

CNTBG trong liệu trình chống lão hóa

Phát huy ưu điểm của tế bào gốc trong việc phân chia các tế bào mới khỏe mạnh và tái tạo các tế bào gốc già cỗi, mang đến liệu trình chống lão hóa vô cùng hoàn mỹ. Bạn có thể trẻ từ 10-15 tuổi chỉ sau khi thực hiện liệu trình. Chúng ta đang dần dần đi ngược lại quy luật lão hóa của tạo hóa và giúp ước mơ trẻ mãi của chúng ta thành hiện thực.

Điều trị các bệnh cơ xương khớp

Với các bệnh như: thoát vị đĩa đệm, thoái khóa xương khớp, đau thần kinh tọa hay thần kinh cột sống thì phương pháp cũ sẽ là phẫu thuật. Tuy nhiên, với các liệu pháp tế bào gốc hiện nay đã giải quyết được vấn đề ấy, không còn phẫu thuật, không gây xâm lấn, không gây đau đớn,… tất cả chỉ có trong liệu trình điều trị cơ xương khớp với công nghệ tế bào gốc.

Xem thêm chi tiết tại: http://benhvienquoctedna.vn