Cấy ghép tế bào gốc bao nhiêu tiền là một trong những khía cạnh mà khách hàng quan tâm hiện nay khi sử dụng các liệu trình ứng dụng tế bào gốc trong điều trị tại các cơ sở y tế, viện thẩm mỹ điều trị tế bào.

Các liệu trình ứng dụng cấy tế bào gốc hiện nay

Sự nghiên cứu phát hiện ra công dụng tế bào gốc và ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh cũng như ứng dụng trong công nghiệp thẩm mỹ hiện nay là một đóng góp to lớn cho y học nhân loại, bởi chính hiệu quả ưu biệt mà không một loại tế bào nào mang lại ngoài tế bào gốc.

Khả năng đặc biệt của tế bào gốc

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tế bào gốc có một khả năng cực kì đặc biệt đó là tự thân có thể sinh trưởng, phân chia nhanh chóng, thành hàng triệu tỉ tế bào giống hệt nhau và khi đưa loại tế bào này vào môi sinh của các tế bào có các chức năng cụ thể riêng biệt như tế bào tim, gan, da,…thì các tế bào gốc này có khả năng biến hóa thành tế bào như tại môi sinh chúng được đưa vào.

khả năng tự phân chia phát triển của tế bào gốc

Tự thân tế bào gốc phát triển, phân chia đáng kể tạo ra hàng triệu tỉ tế bào giống nhau

Dựa trên tính năng đặc biệt đó mà các chuyên gia đã chiết tách, nuôi dưỡng và lưu trữ những tế bào góc vạn năng này này để ứng dụng trong y khoa nhằm mục đích thay thế, phục hồi, sửa chữa những tế bào hư tổn, tái tạo lại một thế hệ tế bào mới, khỏe mạnh, tươi trẻ, phục vụ trong liệu trình phục hồi sức khỏe, điều trị bệnh hoặc thẩm mỹ làm đẹp.

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị và thẩm mỹ

Hiện nay các liệu trình ứng dụng cấy tế bào gốc vô cùng đa dạng và ngày càng phổ biến với nhiều ứng dụng cụ thể như dùng tế bào gốc điều trị bệnh ung thư, bệnh cơ xương khớp, bệnh tim, Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, mất ngủ, mệt mỏi, stress, dị ứng suy giảm miễn dịch, tăng cường hormone và khả năng sinh lý cho cả nam và nữ…

ứng dụng tế bào gốc điều trị bệnh thoái hóa khớp

Ứng dụng tế bào gốc trog điều trị bệnh thoái hóa khớp

Không dùng lại ở phạm trù điều trị bệnh những tế bào gốc vạn năng này còn được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp và trẻ hóa cơ thể như điều trị thâm nám, sẹo rỗ bằng tế bào gốc, trẻ hóa vùng kín, trẻ hóa da bằng tế bào gốc… chính vì sự đa dạng trong ứng dụng mà tế bào gốc được ưa chuộng và được biết đến rộng rãi như hiện nay.

Các liệu trình cấy ghép tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những quan tâm về công dụng, chất lượng, nguồn gốc và hiệu quả đạt được khi sử dụng tế bào gốc, thì vấn đề giá cả là một trong những câu hỏi cũng như sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng.

Cụ thể, các câu hỏi thường gặp là cấy tế bào gốc bao nhiều tiền, có đắt hay không một con số chính xác về chi phí cho những liệu trình này là bao nhiêu?

Giá của liệu trình cấy ghép tế bào gốc

Cấy ghép tế bào gốc bao nhiêu tiền là câu hỏi rất được quan tâm từ phía khách hàng

Hiện nay chi phí ghép tế bào gốc còn khá đắt nhưng về nguyên tắc, điều trị bằng tế bào gốc có tổng chi phí thấp hơn các phương pháp đơn giản hiện nay khác. Phương pháp này giúp bệnh nhân trị khỏi bệnh nhannh chóng, hồi phục và trở về với cuộc sống thường ngày nhanh hơn, ít hoặc đôi khi không bị phụ thuộc vào thuốc trong một khoảng thời gian dài.

Và câu trả lời về giá của những liệu trình ứng dụng cấy tế bào gốc không có câu trả lời cụ thể là bao nhiêu mà giá cả sẽ phụ thuộc vào thời gian của liệu trình điều trị, cơ quan cần được phục hồi và chất lượng tế bào, chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ tại cơ sở y tế, cơ sở thẩm mỹ.

Cấy tế bào gốc tuy đắt nhưng hiệu quả trong điều trị bệnh rất tốt, trong những năm gần đây Bệnh viện quốc tế DNA nhận được sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng qua những liệu trình điều trị, thẩm mỹ, phục hồi sức khỏe,… bằng phương pháp tế bào gốc. Đến ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra những liệu trình, chi phí cụ thể hợp lý cho chính mình bạn nhé.