Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng đến bệnh viện quốc tế DNA quan tâm khi tìm hiểu về công nghệ tế bào gốc. Hiện nay những ứng dụng của tế bào gốc đang rất được ưa chuộng tại DNA do hiệu quả đã đem lại cho sức khỏe.

Bệnh viện quốc tế DNA – địa chỉ uy tín chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Bệnh viện quốc tế DNA là thế hệ trẻ trung hiện đại ra đời dựa trên sứ mạng ứng dụng công nghệ tế bào gốc tân tiến của y học mang đến cho người hành trình khỏe đẹp trong từng tế bào. Tại đây tự hào là cơ sở được chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản và sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn y khoa quốc tế, cùng đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Và có Viện tế bào gốc với phòng lab đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đảm bảo cho quá trình thực hiện các nghiên cứu, nuôi cấy, chiết tách tế bào gốc phục vụ cho quy trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại bệnh viện.

Viện tế bào gốc bệnh viện quốc tế DNA

Tại DNA có Viện tế bào gốc với phòng lab đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Hiện nay tại bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh bằng tế bào gốc đang rất được ưa chuộng và khách hàng tìm đến ngày càng nhiều như: liệu trình điều trị cơ – xương – khớp, thần kinh – cột sống, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý nam nữ, trẻ hóa da, vùng kín, rụng tóc, điều trị vấn đề sẹo rỗ, nám da …

Cấy tế bào gốc và tác dụng của phương pháp

Cấy tế bào gốc là phương pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc để phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh hoặc làm đẹp của con người dựa trên công dụng của tế bào gốc. Theo các chuyên gia với khả năng có thể tự nhân lên và biệt hóa thành tế bào chuyên biệt ở những điều kiện nhất định, tế bào gốc là một liệu pháp tuyệt vời đáng ghi nhận của y học hiện nay.

Tác dụng của phương pháp rất đa dạng như thay thế, sửa chữa những tế bào hư tổn, kích thích sản sinh ra lượng tế bào mới, tái cấu trúc tế bào và bổ sung tế bào ở những nơi thiếu hụt… giúp phục hồi và cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

Cấy tế bào gốc là một liệu pháp tuyệt vời của y học

Cấy tế bào gốc là một liệu pháp tuyệt vời của y học hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, phương pháp cấy tế bào gốc đã ra đời. Các tế bào gốc tự thân sẽ được ứng dụng để cấy lên mặt, tay, chân để làm đầy và giúp làn da có được sự trẻ hóa, ấn tượng như mong muốn.

Tế bào gốc được sử dụng từ 2 nguồn sau:

+ Tế bào gốc tự thân: Đây chính là lượng tế bào lấy từ trong chính cơ thể từ các nguồn như (máu, tủy xương mô mỡ tự thân) rồi cấy vào chính cơ thể người đó.

+ Tế bào gốc và các chế phẩm của tế bào gốc: Là các sản phẩm được chiết xuất từ tế bào gốc để làm đẹp, ứng dụng.

Tại Bệnh viện quốc tế DNA cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Quy trình thực hiện cấy tế bào gốc đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Chính vì vậy mà giá thành của một lần tiêm tế bào gốc tại các trung tâm thẩm mỹ cũng tương đối cao và chênh lệch nhau phù thuộc vào từng loại tế bào gốc mà bạn lựa chọn, phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện quốc tế DNA cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó còn sẽ phụ thuộc các yếu tố như tình trạng khách hàng, vùng điều trị. Chính vì vậy, bạn cần đến bệnh viện Quốc tế DNA để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đồng thời chỉ định mức giá cấy tế bào gốc phù hợp nhất.

Đôi lúc chúng ta quan quan tâm đến vấn đề cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền và liệu trình có quá đắt không là một điều đúng đắn, tuy nhiên so về giá trị mà chúng ta nhận được từ tế bào gốc quả thật là vô cùng đáng để và một lời khuyên cho khách hàng tìm đến liệu trình này đó là hãy tìm địa chỉ uy tín chất lượng để có thể nhận được giá trị xứng đáng với mức phí mình bỏ ra.